Connexion utilisateur

MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé v2.2

Free

MOKI = MOther + KIds

MOKI là ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé, đem lại cho người bán và người mua những trải nghiệm mới. MOKI giúp kết nối các bà mẹ bỉm sữa thông thái.

1)TIN CẬY
+Giống như việc mua hàng thực tế, bạn chỉ mất tiền khi bạn đã nhận hàng và hài lòng nhờ cơ chế kiểm soát giao dịch, tiền của MOKI.

+Người bán và người mua dễ dàng đánh giá đối tác mua hay bán của mình nhờ hệ thống rating. Trước khi bán hay mua, hệ thống rating sẽ giúp bạn có các quyết định thông minh về việc mua, bán.

+Qui trình review sản phẩm nghiêm ngặt nội dung thông tin hàng hoá , review của MOKI giúp bạn yên tâm: không có thông tin spam, thông tin cũ.

=> Điều đó giúp MOKI khẳng định: KHÔNG CÓ LỪA ĐẢO trên MOKI, người bán và người mua đều có NHU CẦU THỰC SỰ.

2)TIỆN LỢI
+Đăng bán sản phẩm trong 2 nốt nhạc, đơn giản, dễ dàng. Mọi việc từ: shipping, thu tiền MOKI xử lý giúp bạn. Bạn chỉ việc bật app lên, tracking trạng thái giao hàng, rút tiền trên MOKI.

+Chức năng chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ quay video của MOKI, người bán làm cho sản phẩm của mình khác biệt, người mua sẽ có thông tin đầy đủ, rõ ràng nhất về sản phẩm.

+Chức năng THƯƠNG LƯỢNG/MẶC CẢ tạo cảm giác mua sắm như ngoài chợ thông thường, đem lại sự thoải mái cho người mua, hàng hoá bán nhanh cho người bán.

+Chức năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp việc tìm kiếm trở nên đơn giản, nhanh chóng.

+Chức năng thông báo bằng giọng nói giúp các bà mẹ không cần lúc nào cũng mang điện thoại bên mình mà vẫn theo dõi được đầy đủ nhất các giao dịch của mình.

3)KẾT NỐI
+MOKI tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu có sự chia sẻ, kết nối các bà mẹ bỉm sữa thông thái.

+Với chức năng "Đồ Miễn Phí", các bà mẹ có thể chia sẻ đồ không dùng miễn phí cho các bà mẹ khác cần dùng. Các bà mẹ bỉm sửa khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các bà mẹ khác.

+MOKI tổ chức các hoạt động từ thiện hướng tới những trẻ em vùng khó khăn, những bà mẹ bỉm sữa cần giúp đỡ. Với chức năng "Từ Thiện", các bà mẹ bỉm sữa tham gia vào hoạt động từ thiện một cách dễ dàng. Mọi sự đóng góp được theo dõi nhanh chóng trên app MOKI.

=> Hãy cùng MOKI kết nối các bà mẹ bỉm sữa thông thái trên toàn Việt nam.

-----------------------------
Contact:
Công Ty Cổ Phần MOKI
Địa chỉ: Tầng 6, số 146 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Web: https://moki.vn
Tel: 04.73.01.01.69
Hotline: 1900.636.779
Email: hotro@moki.vn
FB: https://www.facebook.com/moki.vn

Application

Parental rating: 
Everyone 10+ (age 10 and over)
Default language: 
Vietnamese
Supported languages: 
Afrikaans, Amharic, Arabic, Bulgarian, Bengali, Catalan, Czech, Danish, German, Greek, Spanish, Persian, Finnish, French, Gujarati, Hebrew, Hindi, Croatian, Hungarian, Indonesian, Indonesian (legacy in code), Italian, Hebrew (legacy iw locale), Japanese, Kannada, Korean, Lithuanian, Latvian, Malayalam, Marathi, Malay, Norwegian Bokmål, Dutch, Norwegian, Punjabi, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Slovak, Slovenian, Serbian, Swedish, Swahili, Tamil, Telugu, Thai, Tagalog, Turkish, Ukrainian, Vietnamese, Chinese, Zulu
Trial version: 
No
"In-App" billing: 
No
With advertisements: 
No
License
Terms And Conditions/Copyright: 

Giới thiệu
Chào mừng quý khách đến với MOKI.
Chúng tôi là Công ty Cổ phần MOKI (MOKI Inc.), địa chỉ trụ sở chính tại tầng 06, tòa nhà 167 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua phần mềm ứng dụng mua bán trên di động MOKI, trang web www.moki.vn và văn phòng trừ khi được quy định khác, sau đây được gọi là "MOKI" hoặc "chúng tôi".
Phần mềm ứng dụng mua bán trên di động MOKI và trang web www.moki.vn sau đây sẽ được gọi chung là “ứng dụng MOKI”
Khi quý khách truy cập vào ứng dụng MOKI của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Ứng dụng MOKI có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng MOKI mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng ứng dụng MOKI, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau trước khi quyết định mua hàng:
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MOKI
Khi vào ứng dụng MOKI của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng (thông qua việc tạo tài khoản sử dụng) để bạn có thể mua bán trên ứng dụng MOKI trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của ứng dụng MOKI này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ xóa tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
Ứng dụng MOKI chỉ dùng để cung cấp thông tin hàng hóa chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên ứng dụng MOKI là ý kiến cá nhân của Người dùng, không phải của chúng tôi.
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với số điện thoại, mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên ứng dụng MOKI. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trên ứng dụng MOKI và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
Khi quý khách đặt hàng trên ứng dụng MOKI, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, MOKI chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại ứng dụng MOKI.
Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại (nếu có) mà quý khách tham gia.
Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
MOKI hiện cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, tài khoản MOKI. Quý khách có thể xem chi tiết hơn tại phần Thanh toán và Hóa đơn.
Chương trình khuyến mại
Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, MOKI cùng các Người bán chuyên nghiệp thường xuyên có các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mại.
Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
MOKI có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kỹ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.
Mã khuyến mại
Mã khuyến mại là hình thức chiết khấu mà MOKI dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.
Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 01 mã khuyến mại, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã khuyến mại kèm theo. Mã khuyến mại là phương thức thực hiện chương trình khuyến mại, bởi vậy, MOKI cũng quản lý mã khuyến mại theo các quy định về chương trình khuyến mại.
MOKI có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã khuyến mại không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã khuyến mại mà không cần thông báo trước. Mã khuyến mại trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, MOKI có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.
Giao hàng và Thu tiền
Xin mời quý khách xem quy định về các mức phí liên quan tại đây
MOKI hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đối với các sản phẩm có trên ứng dụng MOKI, trừ các trường hợp sau:

Một số mặt hàng mà quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sức khỏe khách hàng.
Đối với sản phẩm do Người bán phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại màn hình sản phẩm trong ứng dụng MOKI.

Chi phí vận chuyển do Người mua thanh toán
Miễn phí thu tiền mặt khi nhận hàng (COD)
Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, MOKI sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.
Xin mời quý khách tham khảo chi tiết về phương thức giao hàng, khu vực giao hàng tại đây.
Giá cả
Giá cả hàng hóa được niêm yết tại ứng dụng MOKI được xem là giá bán cuối cùng mà Người mua không phải trả thêm một khoản thuế nào nữa theo quy định của Pháp luật. Giá cả của hàng hóa có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển, Phí thu tiền hộ tại nhà (COD) hoặc Phí dịch vụ phải trả cho MOKI sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng mặt hàng, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ mặt hàng nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
Khác biệt giá: Các Người bán hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử MOKI có thể cùng cung cấp một mặt hàng giống nhau với chính sách giá khác nhau, quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các Người bán để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. MOKI không can thiệp về chính sách giá của từng Người bán nếu có phát sinh tranh chấp.
Điều kiện và Điều khoản sử dụng Phiếu Khuyến mại và Mã Khuyến mại
Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng phiếu khuyến mại hoặc mã khuyến mại dành cho các chương trình khuyến mại (sau đây gọi chung là “Phiếu Khuyến mại”), với điều kiện là các phiếu khuyến mại này được cấp không điều kiện. Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng phiếu khuyến mại và mã khuyến mại vui lòng tham khảo tại phần Mã khuyến mại.
Thông tin sản phẩm
Người bán cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, và chúng tôi giám sát chất lượng của các thông tin này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì ứng dụng MOKI đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Chăm sóc khách hàng MOKI ngay khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được ghi nhận và hỗ trợ xử lý, sau đó quý khách có thể từ chối nhận hàng. Quý khách xem thêm thông tin chi tiết trong Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền của chúng tôi.
Ngày làm việc
Ngày làm việc là các ngày trong tuần, không bao gồm các ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ theo quy định của Pháp luật.
Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
MOKI hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên ứng dụng MOKI của chúng tôi và từ chối đăng bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...
Các Người bán của MOKI đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., tức là vi phạm Chính sách cấm/hạn chế hàng hóa trên MOKI, chúng tôi sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với Người bán vi phạm.
Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, vi phạm Chính sách Hàng hóa bị cấm/hạn chế trên MOKI..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.
Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của ứng dụng MOKI được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng MOKI này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép ứng dụng MOKI này.
Quy định về bảo mật
Ứng dụng MOKI của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. ứng dụng MOKI cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Mời quý khách tham khảo chi tiết Chính sách bảo mật của MOKI.
Thanh toán an toàn và tiện lợi tại ứng dụng MOKI
Khách hàng nên kiểm tra tài khoản MOKI và tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch liên quan đều nằm trong tầm kiểm soát.
Mời quý khách tham khảo chi tiết tại phần Thanh toán và Hóa đơn
Thỏa thuận giao dịch Mua tại ứng dụng MOKI
Khách hàng khi mua sắm tại MOKI phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Cách 1: Thanh toán trước, online qua tài khoản hệ thống MOKI:

Bước 1: Người mua chọn mua hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Người mua nhấn nút đồng ý mua xong, hệ thống tự động trừ tiền trong tài khoản MOKI của Người mua. Lưu ý: Số dư tài khoản vào thời điểm này phải còn đủ cho giao dịch.
Tại thời điểm này, nếu Người mua hủy đơn hàng, tiền hàng được cộng trở lại vào tài khoản MOKI của Người mua.
Bước 3: Hệ thống MOKI sẽ gửi thông báo cho người bán, người bán cần xác nhận đồng ý bán sản phẩm
Tại thời điểm này, nếu Người bán hủy đơn hàng, tiền hàng được cộng trở lại vào tài khoản MOKI của Người mua.
Bước 4: MOKI xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại)
Bước 5: MOKI kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
Trong quá trình chuyển hàng, nếu phát sinh chi phí liên quan việc vận chuyển hàng, MOKI sẽ phối hợp các bên làm việc để giải quyết vấn đề.
Bước 6: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD):

Bước 1: Người mua chọn mua hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Trước khi MOKI xác nhận thông tin khách hàng thì cả Người mua và Người bán đều có thể hủy bỏ đơn hàng
Bước 2: MOKI xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại);
Bước 3: MOKI xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Trong quá trình chuyển hàng, nếu phát sinh chi phí liên quan việc vận chuyển hàng, MOKI sẽ phối hợp các bên làm việc để giải quyết vấn đề theo Nguyên tắc xử lý phí vận chuyển phát sinh.
Bước 4: Khách hàng kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán tiền.

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua tin nhắn trong hệ thống thông tin của ứng dụng MOKI sau khi đã đăng nhập vào tài khoản MOKI của mình.
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho MOKI qua tổng đài 1900.636.779 hoặc vào Trung tâm hỗ trợ trong ứng dụng MOKI.
Thỏa thuận giao dịch Bán tại ứng dụng MOKI
Khách hàng khi tiến hàng bán hàng tại MOKI phải thực hiện các thao tác đăng bán và giao hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng cần bán. Mặt hàng cần bán phải tuân thủ theo Chính sách cấm/hạn chế hàng hóa trên MOKI
Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác cho MOKI trong ứng dụng MOKI bằng cách vào menu Thiết lập/Tài khoản/Rút tiền. Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng trong hệ thống MOKI và không thay đổi, vui lòng bỏ qua bước này.
Bước 3: Chuẩn bị phương án đóng gói cho mặt hàng cần bán.
Bước 4: Xác định khối lượng hàng (bao gồm cả bao bì) và quy cách hàng. Từ đó xác định phí vận chuyển hàng.
Bước 5: Thực hiện thao tác đăng bán trong ứng dụng MOKI. Sử dụng Hướng dẫn thao tác đăng bán hàng hóa.
Bước 6: Sau khi Người bán đã đồng ý bán hàng cho Người mua thì cần đóng gói hàng nhanh chóng, hợp lý để bên vận chuyển đến nhận hàng và giao hàng được đúng hẹn với Người mua.
Bước 7: Sau khi MOKI thông báo đã giao hàng thành công và nhận được tiền hàng từ Người mua thì Người bán có trách nhiệm đánh giá (rating) Người mua bằng công cụ đánh giá có sẵn trong ứng dụng MOKI. Sau khi Người bán hoàn tất việc đánh giá thì tiền hàng sẽ được chuyển sang tài khoản Người bán nhưng sẽ được liệt kê riêng với tên gọi là Tiền chờ quyết toán.
Bước 8: Yêu cầu rút tiền mặt từ MOKI.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại MOKI
Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch mua hoặc giao dịch bán trong một số trường hợp. Xin vui lòng xem Hướng dẫn hủy bỏ mua hàng hoặc Hướng dẫn hủy bỏ bán hàng.
Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại MOKI Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào ứng dụng MOKI, MOKI có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch trong các trường hợp quy định đã quy định trong Chính sách Hủy đơn hàng
Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại ứng dụng MOKI hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
Quy định chấm dứt thỏa thuận
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng ứng dụng MOKI, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với ứng dụng MOKI hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của ứng dụng MOKI thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.
Những quy định khác
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại ứng dụng MOKI.
Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại Trung tâm hỗ trợ trong menu của ứng dụng MOKI.

Privacy policy: 

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng Ứng dụng Mua Bán trên Di động MOKI, chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin riêng tư của bạn khi trở thành Người dùng của ứng dụng MOKI.
Trong các nội dung của Chính sách bảo mật sau đây, các từ “Bạn”, “Quý khách”, “Người dùng” được dùng chung cho các khách hàng của MOKI, đã và có thể sẽ đăng ký sử dụng Ứng dụng Mua Bán trên Di động MOKI.
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách MOKI tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách này cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của Người dùng về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Người dùng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Người dùng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Chỉ khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thì chúng tôi mới có thể biết bạn là ai. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng khác của ứng dụng một cách ẩn danh.
Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn. Sau đó, bạn cần xác nhận đã đọc và hiểu rõ Chính Sách bảo mật, đồng ý cho phép MOKI thu thập, sử dụng, công bố và xử lý các thông tin cá nhân theo các điều khoản đã được đề cập trong chính sách này.
Thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên ứng dụng mua bán trên di động MOKI.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua bán hàng hóa và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, ngày sinh, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua ứng dụng MOKI và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ ứng dụng; cải thiện bố cục, nội dung ứng dụng và điều chỉnh cho phù hợp với Người dùng, nhận diện khách vào ứng dụng, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
Chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (như bên Vận chuyển hàng hoặc Nhà cung cấp).
Các khoản giao dịch rút tiền từ tài khoản MOKI sẽ được xử lý bởi các nhân viên của chúng tôi. Thông qua ứng dụng MOKI, bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác về tài khoản, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ và vì lí do bảo mật nên chúng tôi không thể công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin này bằng cách đăng nhập tài khoản ứng dụng MOKI. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết tin nhắn, ngân hàng và bản tin mà bạn đã đặt theo dõi. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
Điều lệ khác về thông tin cá nhân
Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ số điện thoại của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với số điện thoại của bạn.
Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về ứng dụng MOKI, về website hỗ trợ, các website liên quan khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng vào Menu trong ứng dụng MOKI, chọn Thiết lập, phần Cài đặt nhận thông báo và bấm tắt nhận Thông báo chung.
Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên ứng dụng và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.
Cuộc thi
Trong bất kì cuộc thi nào, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo người chiến thắng và quảng cáo chào hàng. Bạn có thể đăng ký tham gia để biết thêm chi tiết về cuộc thi.
Đối tác thứ ba và Liên kết
Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty, đối tác khác có liên quan. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các Nhà cung cấp trong khuôn khổ của Chính sách bảo mật. Ví dụ: MOKI sẽ hợp tác với bên thứ ba để giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Ứng dụng MOKI, trang web của MOKI có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các trang web khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.
Hệ thống theo dõi hành vi của khách hàng được chúng tôi sử dụng trên kênh Hiển Thị Quảng Cáo (ví dụ như Tiếp Thị Lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo.
Với tính năng cài đặt quảng cáo, người dùng hoặc khác hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh Hiển Thị Quảng Cáo trên Google
MOKI và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google Analytics hoặc cookies của bên thứ ba (như DoubleClick) để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.
Bảo mật
Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu từ ứng dụng, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.
Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet, email hoặc các phương tiện khác ngoài hệ thống của MOKI.
Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của dịch vụ trên MOKI được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
Quyền lợi khách hàng
Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Screenshots: 
MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé
MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé
MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé
MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé
Video: 
See video

Requirements

Requires Google Play and/or account: 
No
Requires third-party libraries: 
No
Requires 'rooted' device: 
No
Target Android version: 
Android 6.0
Minimum Android version: 
Android 4.1
Requires permissions: 
Access network state, Broadcast sticky, Camera, Get accounts, Get tasks, Interact across users full, Internet, Read external storage, Read phone state, Record audio, Send download completed intents, System alert window, Vibrate, Wake lock, Write external storage, com.anddoes.launcher.permission.UPDATE_COUNT, com.android.vending.BILLING, com.google.android.c2dm.permission.RECEIVE, com.htc.launcher.permission.READ_SETTINGS, com.htc.launcher.permission.UPDATE_SHORTCUT, com.majeur.launcher.permission.UPDATE_BADGE, com.sec.android.provider.badge.permission.READ, com.sec.android.provider.badge.permission.WRITE, com.sonyericsson.home.permission.BROADCAST_BADGE, mq.info.moki.permission.C2D_MESSAGE

Discussions on MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé

There are no comments yet.
Syndiquer le contenu

Reviews of MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé

There are no reviews yet.
Syndiquer le contenu